Đánh giá chi tiết công nghệ máy lạnh Samsung

Máy lạnh Samsung

ĐÁNH GIÁ NHỮNG CÔNG NGHỆ CHÍNH TRÊN MÁY LẠNH SAMSUNG 2019

Máy lạnh Samsung 2019 có công nghệ Wind-free Triangular, Smart Control, Fast Cooling, Full HD Filters, Stabilizer-free, Powerful Outdoor, Advanced Bio-sleep. Mời bạn đọc thêm chi tiết trong bài của Kim Tín Phát

Samsung là thương hiệu dẫn đầu khi nói đến điện thoại thông minh và có một giá trị thương hiệu cao về dòng máy lạnh. Họ đã thiết kế ra các dòng máy lạnh cải tiến liên tục để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng hiện đại. Họ chính là người tiên phong về thiết kế tam giác không gió trong máy lạnh. Thiết kế không gió đặc biệt này trên máy lạnh  là điểm khác biệt khiến Samsung tăng trưởng đáng kể trong danh mục thị trường máy điều hòa.

 Nếu bạn đang có kế hoạch mua máy lạnh thì Samsung là lựa chọn tốt nhất trong tầm giá trung bình. Trong bài viết này, chúng tôi đang đề cập đến những máy lạnh tốt nhất từ hãng này. Các sản phẩm được chúng tôi lựa chọn là tốt nhất về hiệu quả làm mát, giá cả, tính năng, chế độ điều chỉnh và chất lượng vật liệu, v..v

Để tìm ra cái tốt nhất, chúng tôi đã thử nghiệm chúng và tìm kiếm đánh giá máy lạnh Samsung từ các trang web khác nhau và khách hàng hiện tại. Vậy hãy bắt đầu cùng chúng tôi ngay sau đây!

Thiết kế hình tam giác không gió – Wind-free Triangular

Đây là dòng máy lạnh cao cấp đầu tiên có thiết kế hình tam giác với cửa vào rộng hơn để hút thêm không khí bên trong so với máy lạnh thông thường có thiết kế hình chữ nhật. Ngoài ra nó còn có cánh quạt chữ V lớn hơn. Tất cả những điều này cùng nhau đảm bảo làm mát nhanh hơn và tỏa hơi lạnh ra đến được mọi ngóc ngách của căn phòng.

 Mọi người luôn phàn nàn khi không khí lạnh từ máy lạnh thổi mạnh vào họ. Nhưng Samsung đã đưa ra một giải pháp hoàn hảo cho việc này. Công nghệ không gió (wind-free) và thiết kế hình tam giác mang lại nhiệt độ mong muốn cho người sử dụng. Để cung cấp không khí, nó có một bảng điều khiển riêng biệt với 21,000 lỗ nhỏ trên bảng điều khiển phía trước trái ngược với các luồng gió trực tiếp. Vì vậy chúng cung cấp luồng không khí ở mỗi góc phòng, tránh luồng khí lạnh đi đến một điểm cụ thể.\

Điều khiển thông minh – Smart Control

Với sự ra đời của công nghệ, mọi thứ ngày càng thông minh hơn. Vì vậy các máy lạnh mới, đặc biệt là các máy lạnh  hàng đầu đi kèm với các tính năng thông minh đã ra đời. Bạn có thể điều khiển máy lạnh từ mọi nơi mọi lúc bằng điện thoại thông minh. Đối với điều này, bạn cần phải có một ứng dụng chuyên dụng trên điện thoại của bạn. Không chỉ vậy, bạn còn có thể theo dõi tốc độ quạt, mức tiêu thụ năng lượng và chuyển động to hơn bằng ứng dụng này.

Hơn nữa, công ty đã đưa ra một tính năng cài đặt thông minh mới cho máy lạnh. Với tính năng này, máy lạnh tự chẩn đoán để đảm bảo cài đặt đúng. Trong trường hợp, các lỗi cài đặt như ống khí không khớp, không phù hợp trong dòng chất làm lạnh, một thông báo lỗi sẽ được hiển thị trên màn hình.

Bạn chỉ cần nhấn nút tự chẩn đoán trên điều khiển từ xa. Nếu mọi thứ đều hoàn hảo, mã 99 sẽ hiển thị trên màn hình gợi ý cài đặt đúng và nếu có lỗi, các mã khác sẽ xuất hiện trên màn hình.

Chế độ làm lạnh nhanh – Fast Cooling

 Chế độ làm mát nhanh rất hữu ích khi bạn đang đi từ bên ngoài vào và bạn đang cần không khí lạnh. Ở chế độ này,  máy lạnh hạ nhiệt độ phòng nhanh chóng và làm cho căn phòng của bạn mát mẻ. Lúc này máy lạnh hoạt động tối đa 30 phút và khi nhiệt độ trong phòng giảm, nó sẽ tự động chuyển sang bình thường. Sau đó, nhiệt độ của căn phòng được duy trì ở mức không đổi. Điều này cũng giúp người dùng không cảm thấy quá lạnh và cũng tránh phiền phức phải cài đặt lại.

Bộ lọc Full HD

 Máy lạnh Samsung đã có một bước tiến cao hơn để bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Nó được trang bị các bộ lọc HD cải tiến để loại bỏ các vi sinh vật nhỏ nhất trong không khí. Những bộ lọc này cũng có lớp phủ chống vi khuẩn để tiêu diệt sự tích tụ của vi khuẩn trên chúng. Để tăng thêm hiệu quả nó cũng có tính năng kháng khuẩn – Virus Doctor, giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm không khí như virus cúm, virus hây bệnh cảm sốt, v.v.

 Và việc vệ sinh bộ lọc máy lạnh thường xuyên là cần thiết để tránh tích tụ vi sinh vật gây bệnh. Nếu bạn không làm sạch bộ lọc trong khoảng thời gian 3 tháng, khả năng làm mát của máy lạnh thông thường sẽ giảm xuống 50%. Tuy nhiên, về vấn đề này, máy lạnh Samsung có tính năng Auto-Clean hỗ trợ. Với tính năng này, khi tắt máy lạnh, quạt sẽ chạy để loại bỏ độ ẩm và bụi khỏi bộ trao đổi nhiệt, do đó máy lạnh sẽ không bị tích tụ, bụi và nấm mốc.

Hoạt động ổn định – Stabilizer-free

 Biến động điện áp đã trở thành một vấn đề phổ biến. Để giải quyết điều này máy lạnh Samsung đi kèm với hoạt động có bộ áp. Có một bộ ổn áp sẵn có trong các máy lạnh tự động phát hiện điện áp tăng hoặc giảm. Sau khi xác định được biến động, nó sẽ cắt nguồn điện và tự khởi động lại khi đạt điện áp bình thường.

Thiết kế năng lượng ngoài trời 

Để tăng hiệu quả, máy lạnh Samsung đã đưa ra một bộ trao đổi nhiệt đã cải tiến. Chúng có bề mặt phẳng tối giản để giảm sức cản không khí và trao đổi nhiệt nhanh hơn. Để bổ sung, công nghệ multijet và công nghệ durafin tăng cường độ bền của bộ trao đổi nhiệt bằng cách phủ nó bằng crom và zirconi. Hơn nữa, điều này cũng tránh ăn mòn và do đó làm tăng tuổi thọ của máy lạnh.

Chế độ ngủ sinh học  – Advanced Bio-sleep

 Tính năng này được thiết kế để cung cấp cho người dùng giấc ngủ thoải mái vào ban đêm mà không làm cho căn phòng quá lạnh. Lúc này, nhiệt độ thoải mái được duy trì trong suốt đêm để cho bạn có một giấc ngủ yên bình. Chế độ này hoạt động theo ba giai đoạn:

Giai đoạn cảm thấy buồn ngủ: Nó giúp bạn ngủ dễ dàng bằng cách giảm nhiệt độ của căn phòng

 Giai đoạn ngủ: Tăng nhiệt độ một chút để thư giãn cơ thể

 Giai đoạn tỉnh dậy: Tạo cảm giác thức dậy với không khí tươi mát.

KẾT LUẬN

Máy lạnh Samsung là một trong những máy lạnh tốt nhất và đang dần có nhiều chỗ đứng trên thị trường cùng những ông lớn như LG, Mitsubishi, Toshiba hay Daikin. Điều này không chỉ được thử nghiệm mà còn trên nhiều trang web khác khi chúng tôi tìm kiếm các đánh giá máy lạnh Samsung tốt nhất.

 Samsung có tất cả các mẫu máy lạnh từ cơ bản, vừa phải đến cao cấp trong phạm vi được phân chia rõ ràng. Tất cả các mẫu máy lạnh Samsung đều hoạt động hiệu quả và có chất lượng rất tốt.

Kim Tín Phát – Tư vấn Sửa chữa Vệ sinh Bảo trì 24/7

————————————————

Bài viết: Đánh giá chi tiết công nghệ máy lạnh Samsung 2019

Biên soạn: Le Tu  – www.dienlanhkimtinphat.com

[Vui lòng trích nguồn biên soạn từ Kim Tín Phát khi sử dụng lại nội dung]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *